Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP

HTJ Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng giải pháp toàn diện cho một hệ thống cửa hàng và siêu thị. Giúp cửa hàng của quý khách vận hành được đơn giản và hiệu quả nhất.

 

 

Cửa Hàng 1

Cửa Hàng 2

TỔNG QUAN

  • Tại sao nên sử dụng gói sản phẩm này?

1- Tiết kiệm chi phí:

– Với việc lắp đặt đồng bộ hóa hệ thống trên cùng một dòng sản phẩm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ việc thiết kế, bảo trì cũng như khả năng tương thích khi mở rộng hệ thống trong tương lai

– Hỗ trợ những tính năng kiểm soát thông minh giúp nâng cao hiệu suất bán hàng cũng như giữ chân được các khách hàng tiềm năng như:

2- Nhiều tính năng thông minh

– Tinh năng nhận diện khách VIP, khách thường xuyên ghé thăm cửa hàng: Tính năng này giúp cho nhân viên chủ động tiếp cận tư vấn cho các sản phẩm phù hợp và chăm sóc khách hàng                                             được chu đáo hơn.

– Tính năng phát hiện các đối tượng tình nghi giúp cảnh báo cho nhân viên chuẩn bị sẵn tình huống.

– Ngoài những ưu điểm trên thì khách hàng sẽ được ưu đãi triết khấu cao khi mua trọn bộ sản phẩm và giải pháp của chúng tôi.

Cửa Hàng 3 Cửa Hàng 4

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP

Cửa Hàng 6 Cửa Hàng 7

Cửa Hàng 8 Cửa Hàng 9 Cửa Hàng 10 Cửa Hàng 11 Cửa Hàng 12 Cửa Hàng 13 Cửa Hàng 14 Cửa Hàng 15 Cửa Hàng 16 Cửa Hàng 18 Cửa Hàng 19 Cửa Hàng 20 Cửa Hàng 21 Cửa Hàng 22 Cửa Hàng 23 Cửa Hàng 24 Cửa Hàng 25