LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HTJ VIỆT NAM

2

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần XNK thiết bị công nghệ HTJ Việt Nam (30/10/2013 – 30/10/2023), tối ngày 28/10/2023, tại Khu tổ chức sự kiện Mường Thanh, HTJ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty với sự có mặt của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và các quý đối tác.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của HTJ trong những năm vừa qua. Chặng đường 10 năm tiếp theo, HTJ hy vọng vẫn sẽ được đồng hành cùng các quý đối tác, không ngừng phát triển để đem tới chất lượng tốt nhất tới khách hàng. “Ôn hòa như nước – Mạnh mẽ như nước, tựa như Dòng chảy hạnh phúc, HTJ sẽ luôn mạnh mẽ, không ngừng lớn lên, không ngừng vươn xa và không bao giờ có điểm dừng”.

10 năm là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường công ty đã đi qua, tại thời điểm này, HTJ đã và đang dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường. Thành công đó có được nhờ vào sự đồng hành và ủng hộ của toàn bộ các đơn vị đối tác, bên cạnh đó không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của toàn thể nhân viên công ty trong suốt thời gian qua. Thay mặt công ty, Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn tới các quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, cảm ơn toàn bộ nhân viên đã luôn đồng hành và góp phần xây dựng HTJ.

  • Đối với các đối tác, HTJ hiểu được sự ủng hộ vô cùng quý giá của các bạn, chúng tôi luôn giữ vững sứ mệnh đem tới những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.
  • Đối với toàn thể nhân viên trong công ty, Ban lãnh đạo mong muốn không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, phát huy những giá trị cốt lõi của HTJ.

Một lần nữa HTJ xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đối tác và nhân viên trong công ty, cảm ơn các bạn đã luôn chia sẻ và ủng hộ chúng tôi, đó là nguồn động lực to lớn để HTJ không ngừng phát triển. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng HTJ trong hành trình phía trước.

Z4826207676487 5057e85361c5a329f739251f2d9f32d202